วันที่ 03 มี.ค. 2562
ผู้เข้าชม : 765
วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 นางนัยนา รำไพ ผู้รับใบอนุญาต-ผู้จัดการโรงเรียนมานิตานุเคราะห์ และผู้อำนวยการเยาวภา วงศ์กองแก้ว แสดงความยินดีและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง จากการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2562 รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา วิชาคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ สอบไปเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา มีนักเรียนโรงเรียนมานิตานุเคราะห์ ป.4-ป.6 สมัครสอบ รวม 481 คน มีนักเรียนได้รับรางวัลเหรียญทองและเหรียญเงินจากการสอบรอบแรก วิชาคณิตศาสตร์ 6 คน และวิชาวิทยาศาสตร์ 37 คน ผ่านเข้ารอบสอง ระดับประเทศ ซึ่งกำหนสอบในวันเสาร์ ที่ 2 มีนาคม 2562

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมกับกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดจัดการฝึกอบรม หลักสูตรครูตำรวจ D.A.R.E. ตามโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน โดยจัดฝึกอบรมให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 8 โดยขอรับการสนับสนุนนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เพื่อดำเนินการฝึกสอนตามโครงการ และในวันศุกร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 8 โดย พ.ต.อ.สุพจน์ บุญชูดวง รอง ผบก.ศฝร.ภ.8 และ พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผ่าชู รอง ผบก.ศฝร.ภ.8 ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่เข้าร่วมโครงการ
Download ภาพเพิ่มเติม คลิกhttp://www.mnt.ac.th/gallery.php?do=gallery&gg=&gid=201601251340345zKX3VM
วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนมานิตานุเคราะห์ได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างเวลา 08.30 น.-11.30 น.ระดับชั้นอนุบาล 2-อนุบาล3และป.1-ป..6 นช่วงบ่ายโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูปละผู้ปกครองและแจ้งนโยบายการจัดการเรียนการสอนให้ผู้ปกครองทราบและเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้แสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะแก่ทางโรงเรียน โดย.คณะบริหารได้แก่ ผู้รับใบอนุญาต-ผู้จัดการ นางนัยนา รำไพ นางเยาวภา วงศ์กองแก้ว ผู้อำนวยการ นางอมราปัตรประกร รองผอ.ฝ่ายวิชาการ นางสาวลัดดาวรรณ พลัดวิเศษ รองผอ.ฝ่ายบุคคลากรและนางหทัยรัตร์ ปิ่นโต รองผอ.ฝ่ายบริหารทั่วไป และได้รับความอนุเคราะห์จากนายณรงค์ศักดิ์ พุทธิประเสริฐ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นภาคใต้ นางเนืองนิตย์ ขวัญเมือง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารในโรงเรียนมานิตานุเคราะห์ รตอ.ทรงพล ฤทธิพันธุ์รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี มาให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตนในการขับขี่รถ นายชาญชัยช่วยจันทร์ ปธ.เครือข่ายผู้ปกครอง มาสรุปผลการดำเนินงานของเครือข่ายผู้ปกครองในปีการศึกษา 2561 ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม http://www.mnt.ac.th/gallery.php?do=gallery&gg=&gid=20190522162951VQ1F2XG